lnwshop logo

บทความ

5 เทคนิค mix&match เครื่องประดับให้มีสไตล์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
5 เทคนิค mix&match เครื่องประดับให้มีสไตล์ บางครั้งเราต้องใช้เครื่องประดับเพียงไม่กี่ชิ้น เพื่อเสริมการแต่งตัวให้ดูสวยสมบูรณ์แบบ ตามแบบ less is more แต่เดี๋ยวนี้ ใส่น้อยอาจจะไม่พอแล้ว การ mix&match เครื่องประดับให้เข้ากับสไตล์ของตนเอง ทำให้ผู้ใส่รู้สึกสนุกและท้าทายมากขึ้น ที่นำเครื่องประดับแบบต่างๆกันมาใส่รวมกันได้นี้ก็เ…
การเลือกใส่เครื่องประดับแบบผิดๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
การเลือกใส่เครื่องประดับแบบผิดๆ การสวมใส่เครื่องประดับชิ้นสวยช่วยเพิ่มความสวยงามโดดเด่นกับเสื้อผ้าและเสริมบุคลิคของคุณ แต่ไม่ควรให้เครื่องประดับดึงความสนใจไปจากตัวคุณ ด้วยการใส่เครื่องประดับแบบผิดๆ ตามตัวอย่างนี้ ใส่เครื่องประดับมากเกินไป ความเข้าใจผิดในการใส่เครื่องประดับจะเกิดจากข้อนี้มากที่สุด คุณจะไม่มีจุดเด่น จุดรวมสายตาเลย…
เครื่องประดับทอง 14K,18K ทำจากอะไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
เครื่องประดับทอง 14K,18K ทำจากอะไร ทองคำบริสุทธิเป็นโลหะที่อ่อน ทองคำ 100% ไม่สามารถนำมาทำเป็นเครื่องประดับสวมใส่ได้ ต้องผสมกับโลหะชนิดอื่นซึ่งเป็นที่มาของทอง 18K,14K ซึ่งแยกได้ตามเปอร์เซ็นของทองคำและโลหะอื่นๆที่ผสมอยู่นั่นเอง โดยโลหะที่นำมาผสม ส่วนใหญ่ คือ เงิน ทองแดง และสังกะสี K หรือกะรัต คืออะไร กะรัตเป็นตัวบอกเปอร์เซ็นของทอ…
วิธีทำความสะอาดเครื่องประดับเงิน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
วิธีทำความสะอาดเครื่องประดับเงิน เครื่องประดับเงิน 92.5% ทำจากเงิน 92.5% ส่วนประกอบที่เหลือคือทองแดง แต่ว่า เครื่องประดับที่ทำจากเงิน จะหมองหรือดำได้ง่าย เพียงสำผัสอากาศ การจะทำให้เครื่องประดับเงิน เช่น สร้อยคอ ต่างหู เงางามได้ยาวนานขึ้นต้องดูแลทำความสะอาดสม่ำเสมอ วิธีที่ 1 ผสมน้ำเปล่า 1/2 ถ้วย และ น้ำยาล้างจาน 1/2 ช้อนชา นำสร้อ…
5 วิธีทำความสะอาดเครื่องประดับทอง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
5 วิธีทำความสะอาดเครื่องประดับทอง เครื่องประดับที่ทำจากทองสวยถูกใจสาวๆหลายคน ทองไม่ขึ้นสนิมเหมือนโลหะอื่นๆ แต่อาจจะเกิดคราบสกปรกจากน้ำมันที่อยู่ในผิวหนัง โลชั่น น้ำหอม หรือเครื่องสำอาง แต่โชคดีที่ทองทำความสะอาดได้ง่าย คุณสามารถขจัดคราบสกปรก และทำให้เครื่องประดับทองดูแวววาวอีกครั้ง ด้วยวิธีง่ายๆ ดังนี้ วิธีที่ 1 น้ำยาล้างจาน 1. ใ…
เลือสร้อยคอให้เหมาะกับเสื้อ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
เลือกสร้อยคอให้เหมาะกับเสื้อ คอเสื้อแบบต่างๆก็เหมาะกับสร้อยคอแบบต่างๆกัน เสื้อคอเต่า เหมาะกับสร้อยคอยาว เสื้อคอกลม เหมาะกับ สร้อยคอแบบCollar หรือสร้อยทรงผ้ากันเปื้อน เสื้อคอยู เติมช่องว่าให้เต็มด้วย สร้อยลูกปัดหรือสร้อยอุบะขนาดใหญ่ เสื้อเกาะอก ดูสวยเมื่อใส่กับสร้อยแบบติดคอ หรือสร้อยคอจี้แบบสั้น ปล่อยไหล่เปลือย เสื้อคอสี่เหลี่ยม …
จับคู่ต่างหูคู่สวยให้เข้ากับทรงผม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
จับคู่ต่างหูคู่สวยให้เข้ากับทรงผม สร้างความโดดเด่นให้กับทรงผมและชุดสวย ด้วยการจับคู่กับต่างหูที่เข้ากัน ถ้าไม่อยากเลือกต่างหูที่ไม่เข้ากับทรงผม สำคัญมากที่จะต้องรู้พื้นฐานในการเลือกเครื่องประดับ ทำตามข้อแนะนำง่ายๆนี้ จะช่วยไม่ให้คุณเลือกผิดอย่างแน่นอน ผมเปีย ต่างหูแบบห่วงใหญ่หรือเล็ก เหมาะกับผมเปียแบบฝรั่งเศส หรือเปียแบบยาว ลุคน…
เลือกใส่ต่างหูแบบห่วงให้สวย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
เลือกใส่ต่างหูแบบห่วงให้สวย ต่างหูแบบห่วงมีใช้กันมานานเป็นศตวรรษแล้ว ทำจากวัสดุหลากหลาย และไม่เคยตกยุค เนื่องจากต่างหูแบบห่วงสามารถใส่ได้ทุกงานทุกโอกาส เรามาเรียนรู้วิธีเลือกใส่ต่างหูแบบห่วงให้สวยกันค่ะ ต่างหูห่วงกับชุดทำงาน ต่างหูใส่ไปทำงาน ถ้าคุณไม่ได้ทำงานด้านแฟชั่น น่าจะใส่แบบเรียบๆ อย่างต่างหูเงินแท้เรียบๆสักคู่ ขนาดไม่ใหญ่…
เคล็ดลับการเลือกใช้สร้อยคอตามความยาว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
เคล็ดลับการเลือกใช้สร้อยคอตามความยาว เวลาที่เราเลือกสร้อยคอ บางครั้งมันก็ยากในการเลือกสร้อยที่ความยาวพอเหมาะกัยเสื้อผ้า ความยาวสร้อยโดยปกติจะอยู่ระหว่าง 16-20 นิ้ว หรืออยู่ระหว่างคอหอยกับกระดูกไหปลาร้า ความยาวที่เหมาะกับคุณขึ้นอยู่กับสไตล์และความชอบส่วนตัว จะดีมากถ้าคุณมีสร้อยคอหลายแบบและความยาวสำหรับใช้ในโอกาสต่างๆกัน เลือกควาย…
การเลือกเครื่องประดับออกงานราตรี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
การเลือกเครื่องประดับออกงานราตรี งานราตรีเป็นโอกาสพิเศษที่จะแต่งตัวสวยแตกต่างจากวันปกติ เครื่องประดับทำให้ชุดที่สวมใส่ดูดียิ่งขึ้น ดังนั้นเราจึงต้องพิถีพิถันในการเลือกสักนิด ไม่แน่ว่าอาจทำให้คุณเป็นคนที่โดดเด่นที่สุดในงานนั้นก็ได้ 1. เลือกชุดให้เข้ากับงานที่จะไป งานนั้นเน้นความหรูหรา หรืองานแฟนซี 2. ถ้าคุณมีงบจำกัด เครื่องประดับ…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 16 บทความ

STORE STATISTIC

หน้าที่เข้าชม1,142,911 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด543,301 ครั้ง
เปิดร้าน13 ธ.ค. 2554
ร้านค้าอัพเดท14 ก.ค. 2561

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านJewelofAngels
ร้านJewelofAngels
www.jewelofangels.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

TRACKCODE

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก